Màng nhôm bọc thực phẩm an toàn - Giấy Bạc Nướng 3kg, 4kg, 6kg Annapurna - Màng nhôm nướng thịt cá Goodfoil 5kg - Giấy bạc nướng thịt cá - Giá sỉ Cấp 1 - Xuất VAT

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Giấy bạc bọc thực phẩm Cá chất lượng – Thịt cá thực phẩm an toàn khi sử dụng – Đã được kiểm định – Giá rẻ nhất Việt Nam – Bảo hành 1 đổi 1

Giấy bạc bọc thực phẩm là gì?

Giấy bạc bọc thực phẩm là một loại giấy chịu nhiệt được sử dụng để nướng thịt và các loại thực phẩm khác. Thông thường, giấy bạc bọc thực phẩm được làm từ giấy hoặc bạc chịu nhiệt, có khả năng chống dính và chịu nhiệt lên đến mức an toàn khi sử dụng trong lò nướng. Khi sử dụng giấy bạc bọc thực phẩm, việc nướng thực phẩm sẽ dễ dàng hơn và giúp bảo quản hương vị tự nhiên của thực phẩm mà không làm cho thức ăn bị cháy hoặc dính vào vật liệu nướng.

Giấy bạc gói thịt cá thường được sử dụng để giữ cho thức ăn mềm và giữ lại hương vị tự nhiên của thực phẩm trong quá trình nướng. Khi sử dụng giấy bạc nướng, nó giúp bảo quản độ ẩm trong thực phẩm, giữ cho thịt cá không bị khô hoặc cháy nướng, giữ hương vị tốt và bảo toàn hương thơm tự nhiên của thực phẩm trong quá trình chín nướng. Đồng thời, giấy bạc còn giúp truyền nhiệt đều khiến cho thực phẩm chín đều, tạo ra một lớp vỏ giúp bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn và cho thịt cá trở nên thơm ngon và hấp dẫn khi thưởng thức. Tuy nhiên, lưu ý là việc sử dụng giấy bạc nướng cần thận trọng để đảm bảo an toàn và không gây ra tác động xấu cho sức khỏe khi thực phẩm tiếp xúc với giấy bạc trong quá trình nướng.

Màng nhôm bọc thực ăn an toàn - Giấy Bạc Nướng 3kg, 4kg, 6kg Annapurna - Màng nhôm nướng thịt cá Goodfoil 5kg - Giấy bạc nướng thịt cá - Giá sỉ Cấp 1 - Xuất VAT
Màng nhôm bọc thực ăn an toàn – Giấy Bạc Nướng 3kg, 4kg, 6kg Annapurna – Màng nhôm nướng thịt cá Goodfoil 5kg – Giấy bạc nướng thịt cá – Giá sỉ Cấp 1 – Xuất VAT

Nên dùng dòng màng nhôm nào để nướng thịt cá?

Khi sử dụng màng nhôm để nướng thịt cá, bạn nên chọn loại màng nhôm chịu nhiệt cao và an toàn để tiếp xúc với thực phẩm. Công dụng chính của màng nhôm khi nướng thịt cá là giữ cho thực phẩm không bị cháy hoặc dính vào vật liệu nướng và bảo vệ thực phẩm khỏi sự oxy hóa quá mức.

Ngoài ra, màng nhôm cần có khả năng chịu nhiệt cao để đảm bảo an toàn khi sử dụng trong lò nướng. Đảm bảo rằng màng nhôm được sử dụng không chứa bất kỳ chất phụ gia hoặc chất hóa học nào có thể gây hại cho sức khỏe khi tiếp xúc với thực phẩm.

Tóm lại, khi lựa chọn màng nhôm để nướng thịt cá, hãy chọn loại màng nhôm chịu nhiệt cao, an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

Màng nhôm giấy bạc giá rẻ mua ở đâu?

Thông tin về việc mua màng nhôm giấy bạc với giá phải chăng có thể được tìm thấy tại các cửa hàng tiện lợi, cửa hàng vật liệu nấu ăn hoặc siêu thị. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm trực tuyến trên các trang web bán sỉ giá cấp 1 như VUVU MART để tìm kiếm các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt.

Khi mua màng nhôm giấy bạc, hãy chú ý đến chất lượng và uy tín của sản phẩm, đảm bảo rằng sản phẩm được mua là an toàn và phù hợp để sử dụng trong việc nấu ăn.

Màng nhôm bọc thực ăn an toàn – Giấy Bạc Nướng 3kg, 4kg, 6kg Annapurna – Màng nhôm nướng thịt cá Goodfoil 5kg – Giấy bạc bọc thực phẩm cá – Giá sỉ Cấp 1 – Xuất VAT

-74%
610.000 VNĐ1.220.000 VNĐ
-73%
630.000 VNĐ
-69%
620.000 VNĐ1.480.000 VNĐ

Màng nhôm bọc thực phẩm an toàn - Giấy Bạc Nướng 3kg, 4kg, 6kg Annapurna - Màng nhôm nướng thịt cá Goodfoil 5kg - Giấy bạc nướng thịt cá - Giá sỉ Cấp 1 - Xuất VAT

Liên Hệ Tư Vấn

  Họ Tên Bạn (Để tôi tiện xưng hô với bạn)

  Số Điện Thoại (Để tôi liên lạc với bạn khi cần)

  Email (có thể)

  Đăng Ký Nhận Chiết Khấu

  Xin chào Bạn, Nhân Dịp khai trương Showroom cửa hàng Chúng Tôi gửi bạn 30% CK với 10 khách hàng đăng ký thành công.

  Tôi sẽ gửi mail đăng ký thành công qua bạn, bạn check email sớm ;)

  XEM BÁO GIÁ

   NHẬN TƯ VẤN SẢN PHẨM

    Họ Tên Bạn (Để Công Ty tiện xưng hô với bạn)

    Số Điện Thoại (Để Công Ty tư vấn thêm thông tin tới Bạn )

    Email (có thể)

    Sản Phẩm Tư Vấn ( Thông tin hoặc Link url sản phẩm Bạn cần )

    Đăng Ký Nhận Quà Tặng Bạn Nhé

    Xin chào Bạn, Nhân Dịp Tuần Lễ Vàng Siêu Thị Chúng Tôi gửi bạn quà tặng phần thưởng với 10 khách hàng đăng ký thành công.

    Công Ty sẽ gửi mail đăng ký thành công qua bạn, bạn check email sớm ;)

    Đăng Ký Nhận Quà Tặng

     Họ Tên Bạn (Để Công Ty tiện xưng hô với bạn)

     Số Điện Thoại (Để Công Ty liên lạc với bạn khi cần)

     Email (Nếu Có mail)

     Quà Tặng Mong Muốn Của Bạn!

     Liên Hệ Với Công Ty

     Xin chào Bạn, Bạn muốn biết rõ thông tin về chúng tôi, Bạn liên hệ với chúng tôi qua form này hoặc bạn gọi hotline khi cần gấp.

     Chúng tôi sẽ liên hệ sớm qua Bạn, Xin cảm ơn !

     Mua Hàng Nhanh

      Họ Tên Bạn (Để Công Ty tiện xưng hô với Bạn)

      Số Điện Thoại (Để Công Ty tư vấn thêm thông tin tới Bạn )

      Số Lượng Mua

      Thông Tin Chi Tiết ( Bạn muốn mua sản phẩm nào nhỉ ? )

      CAM KẾT CỦA CÔNG TY

      Xin chào Bạn, Hàng Công Ty cung cấp ra thị trường đảm bảo Chính Hãng - Chất Lượng - Xem Hàng Trước Khi Thanh Toán - Đổi Mới 1 đổi 1 trong 1 tháng.

      Công Ty cảm ơn Bạn đã tin dùng sản phẩm, Trân Trọng !