Màng nhôm bọc thực ăn an toàn - Giấy Bạc Nướng 3kg, 4kg, 6kg Annapurna - Màng nhôm nướng thịt cá Goodfoil 5kg - Giấy bạc nướng thịt cá - Giá sỉ Cấp 1 - Xuất VAT

Hiển thị tất cả 5 kết quả

giấy bạc nướng cá nên dùng loại giấy bạc nào?

Khi nướng cá, bạn nên sử dụng giấy bạc dùng cho mục đích nấu ăn được làm từ các nguyên liệu an toàn và chịu nhiệt tốt. Một số loại giấy bạc thường được sử dụng khi nướng cá bao gồm:

 1. Giấy bạc nấu ăn (Parchment paper): Đây là loại giấy bạc được làm từ sợi cellulose tự nhiên và có lớp phủ chống dính. Nó làm giảm sự dính và giữ cho cá không bị khô trong quá trình nướng.

 2. Giấy bạc nhôm (Aluminum foil): Giấy bạc nhôm có khả năng chịu nhiệt tốt và có thể chịu được ánh sáng mặt trời. Khi sử dụng giấy bạc nhôm, hãy đảm bảo mặt bạc của giấy bạc hướng lên để phản xạ nhiệt và giữ cá ẩm.

 3. Giấy bạc silicon (Siliconized paper): Giấy bạc silicon được phủ lớp silicon chống dính. Nó tạo ra một lớp bảo vệ chống dính và dễ dàng làm sạch sau khi nướng cá.

Khi chọn loại giấy bạc, hãy đảm bảo đọc thuộc tính và hướng dẫn sử dụng của sản phẩm để đảm bảo an toàn và hiệu quả khi nướng cá.

Giấy bạc annapurna chuyên dụng để nướng cá an toàn vệ sinh thực phẩm

Giấy bạc Annapurna là một lựa chọn tốt để sử dụng khi nướng cá. Đây là loại giấy bạc chuyên dụng với mục đích nấu ăn, được sản xuất từ nguyên liệu an toàn và vệ sinh để đảm bảo thực phẩm không bị ô nhiễm và an toàn cho sức khỏe.

Giấy bạc Annapurna có những lợi ích sau:

 1. Chất lượng an toàn: Giấy bạc Annapurna được làm từ cellulose, một loại chất liệu tự nhiên và không gây hại cho sức khỏe. Nó không chứa chất độc hại và không thấm qua thực phẩm.

 2. Chống dính và giữ ẩm: Giấy bạc Annapurna có lớp phủ chống dính, giúp ngăn thực phẩm dính vào bề mặt nướng. Đồng thời, nó cũng giữ được độ ẩm tự nhiên của cá trong quá trình nướng, giúp cá không bị khô và giữ được hương vị tốt.

 3. Dễ dàng sử dụng và làm sạch: Giấy bạc Annapurna có tính linh hoạt và dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với kích thước của cá bạn. Sau khi hoàn thành quá trình nướng, bạn có thể dễ dàng gỡ giấy bạc ra và làm sạch bề mặt nướng một cách thuận tiện.

 4. Hơn nữa, giấy bạc Annapurna cũng giúp đảm bảo rằng cá của bạn không tiếp xúc trực tiếp với lửa hoặc bề mặt nướng, điều này giúp tránh tạo ra cháy và ngăn chặn khả năng cá bị khô hoặc cháy.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn tuyệt đối, hãy luôn tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất trên bao bì giấy bạc Annapurna và đảm bảo thực hiện các biện pháp vệ sinh phù hợp khi nướng cá.

-53%
-72%
490.000 VNĐ
-73%
630.000 VNĐ

Màng nhôm bọc thực ăn an toàn - Giấy Bạc Nướng 3kg, 4kg, 6kg Annapurna - Màng nhôm nướng thịt cá Goodfoil 5kg - Giấy bạc nướng thịt cá - Giá sỉ Cấp 1 - Xuất VAT

Liên Hệ Tư Vấn

  Họ Tên Bạn (Để tôi tiện xưng hô với bạn)

  Số Điện Thoại (Để tôi liên lạc với bạn khi cần)

  Email (có thể)

  Đăng Ký Nhận Chiết Khấu

  Xin chào Bạn, Nhân Dịp khai trương Showroom cửa hàng Chúng Tôi gửi bạn 30% CK với 10 khách hàng đăng ký thành công.

  Tôi sẽ gửi mail đăng ký thành công qua bạn, bạn check email sớm ;)

  XEM BÁO GIÁ

   NHẬN TƯ VẤN SẢN PHẨM

    Họ Tên Bạn (Để Công Ty tiện xưng hô với bạn)

    Số Điện Thoại (Để Công Ty tư vấn thêm thông tin tới Bạn )

    Email (có thể)

    Sản Phẩm Tư Vấn ( Thông tin hoặc Link url sản phẩm Bạn cần )

    Đăng Ký Nhận Quà Tặng Bạn Nhé

    Xin chào Bạn, Nhân Dịp Tuần Lễ Vàng Siêu Thị Chúng Tôi gửi bạn quà tặng phần thưởng với 10 khách hàng đăng ký thành công.

    Công Ty sẽ gửi mail đăng ký thành công qua bạn, bạn check email sớm ;)

    Đăng Ký Nhận Quà Tặng

     Họ Tên Bạn (Để Công Ty tiện xưng hô với bạn)

     Số Điện Thoại (Để Công Ty liên lạc với bạn khi cần)

     Email (Nếu Có mail)

     Quà Tặng Mong Muốn Của Bạn!

     Liên Hệ Với Công Ty

     Xin chào Bạn, Bạn muốn biết rõ thông tin về chúng tôi, Bạn liên hệ với chúng tôi qua form này hoặc bạn gọi hotline khi cần gấp.

     Chúng tôi sẽ liên hệ sớm qua Bạn, Xin cảm ơn !

     Mua Hàng Nhanh

      Họ Tên Bạn (Để Công Ty tiện xưng hô với Bạn)

      Số Điện Thoại (Để Công Ty tư vấn thêm thông tin tới Bạn )

      Số Lượng Mua

      Thông Tin Chi Tiết ( Bạn muốn mua sản phẩm nào nhỉ ? )

      CAM KẾT CỦA CÔNG TY

      Xin chào Bạn, Hàng Công Ty cung cấp ra thị trường đảm bảo Chính Hãng - Chất Lượng - Xem Hàng Trước Khi Thanh Toán - Đổi Mới 1 đổi 1 trong 1 tháng.

      Công Ty cảm ơn Bạn đã tin dùng sản phẩm, Trân Trọng !